nhietsaigon@gmail.com       0869721869 / 0963005677

Công ty Cổ Phần Nồi Hơi Việt nam

Thiết kế, chế tạo các loại Nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt Nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí. - Sửa chữa, cải tạo, phục chế Nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.

- Kinh doanh xuất nhập khẩu Nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.

- Hợp tác, liên doanh, liên kết và làm đại lý cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là "Chất lượng và khách hàng là trên hết". Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được chế tạo ở Việt nam về phương diện chất lượng.

Qua hơn 40 năm hoạt động Công ty cổ phần nồi hơi Việt Nam đã đạt được những thành công lớn trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị và máy móc quan trọng trên toàn quốc, đã cung cấp trên 3.000 Nồi hơi các loại và trên 40.000 tấn sản phẩm các loại. Công ty Cổ Phần Nồi Hơi Việt nam luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý. Khi lựa chọn Nồi hơi của chúng tôi, bạn sẽ toàn tâm hơn cho công việc kinh doanh và sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Trân trọng.

.

LIÊN HỆ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI